Nghệ sĩ hài Tấn Beo ngã cầu thang, lưng bị tổn thương nặng

(Dân trí) - Tấn Beo cho biết anh nằm bất tỉnh sau khi ngã. Các con phát hiện, dìu anh dậy và sơ cứu. Vết thương hiện đã cải thiện nhưng vẫn gây trở ngại khi sinh hoạt.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Tấn Beo khiến đồng nghiệp và khán giả lo lắng khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh bị thương ở lưng.

Phóng viên Dân trí liên hệ với Tấn Beo, anh tiết lộ mình gặp tai nạn tại nhà vào hôm 15/3, do bất cẩn trong lúc di chuyển nên bị trượt cầu thang từ trên cao xuống, phần lưng va đập vào các bậc thềm gây tổn thương nặng.

"Sự cố bất ngờ khiến tôi bất tỉnh tạm thời. Các con nghe thấy tiếng va đập nên đã chạy xuống đỡ tôi ngồi dậy và sơ cứu", Tấn Beo kể. 

Nghệ sĩ hài Tấn Beo ngã cầu thang, lưng bị tổn thương nặng - 1

Nghệ sĩ hài Tấn Beo (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tấn Beo cho biết, sau khi gặp tai nạn, anh chỉ uống thuốc giảm đau và điều trị tại nhà chứ không đến bệnh viện. 2 ngày qua, vết thương gây đau nhức, sưng tấy và bầm tím khiến anh gặp không ít khó khăn khi sinh hoạt. Nam nghệ sĩ quyết định nằm ở nhà tĩnh dưỡng, có vợ con bên cạnh để chăm sóc. 

"Trước giờ tôi rất sợ phải vào bệnh viện, trừ khi bị bệnh nghiêm trọng. Tôi thấy vết thương chỉ đau ở phần mềm nên tự điều trị ở nhà. Mấy hôm nay, lưng tôi bị đau nhức nên hơi bất tiện trong lúc đi đứng. Tôi ở nhà để theo dõi thêm vài hôm, nếu tình trạng không thuyên giảm tôi sẽ đến bệnh viện kiểm tra", Tấn Beo nói thêm.

Nam nghệ sĩ cho rằng đây chỉ là một tai nạn nhỏ nên sẽ cố gắng hồi phục sớm để quay lại công việc. Trong thời gian này, Tấn Beo hạn chế làm việc nặng hay vận động mạnh. Các công việc đã nhận từ trước anh vẫn cố gắng sắp xếp để ghi hình vì không muốn ảnh hưởng đến ê-kíp của chương trình.  

Nghệ sĩ hài Tấn Beo ngã cầu thang, lưng bị tổn thương nặng - 2

Tấn Beo chụp ảnh cùng con trai Tấn Lộc (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tấn Beo tên thật là Lê Tấn Danh, sinh năm 1970, hoạt động ở nhiều lĩnh vực từ cải lương, kịch nói, sân khấu hài cho đến điện ảnh. Khởi đầu sự nghiệp với sân khấu cải lương và tuồng cổ từ năm 11 tuổi nhưng Tấn Beo lại sớm bộc lộ năng khiếu diễn hài. Nam nghệ sĩ có nhiều vai diễn ấn tượng với khán giả trong các vở như: Vì sao lên chùa, Tình Lương Sơn Bá, Rồng Vàng, Mơ làm ca sĩ, Năm Nổ về làng...

Ở tuổi 53, Tấn Beo có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã là Phùng Thị Dung và 3 người con trai lần lượt là Tấn Lợi, Tấn Lộc và Tấn Bình An. Trong đó, Tấn Lộc nối nghiệp cha theo nghề diễn, từng cùng cha góp mặt trong dự án phim "Game thủ học đường".

144project thesociaLtoday zebrecoLibri shopstopone terribLetrump tredkart predictbiotech anapeLa estebook topbestbabycribs chartdisk Lezscrunch hayeLaLa yodigibuys famousresidency samueLthomasjnr thenubianway increasesystems rentbefriend emagrecerdemais justnowretired