Vụ hai chân cháy xém ở Bình Dương: Phát hiện thêm 2 bàn tay có gắn móng giả

(Dân trí) - Ngoài hai chân bị cháy xém được người dân ở Bình Dương phát hiện tại bãi đất trống, cơ quan chức năng còn tìm thấy bàn tay được gắn móng giả.

Liên quan đến vụ đôi chân bị cháy xém được người dân phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, Bình Dương) phát hiện vào chiều tối 24/5, Công an Bình Dương đã ra quyết định truy tìm người.

Theo Công an Bình Dương, đơn vị đang truy tìm nạn nhân có đặc điểm nhận dạng gồm 2 tay, 2 chân (trong đó 2 chân bị nhiệt hóa), nạn nhân có độ tuổi khoảng 30-35 tuổi, trên hai bàn tay có gắn móng giả. Nạn nhân là nữ giới, cao khoảng 1,55-1,59m.

Vụ hai chân cháy xém ở Bình Dương: Phát hiện thêm 2 bàn tay có gắn móng giả - 1

Công an đang khám nghiệm hiện trường (Ảnh: Phạm Diện).

Nạn nhân chết khoảng từ ngày 14/5, các phần của tử thi được đặt trong một túi mẫu, không xác định được nhãn hiệu, đặc điểm riêng.

Công an Bình Dương đề nghị các cơ quan có thẩm quyền phối hợp truy tìm. Khi phát hiện người có đặc điểm thông tin nêu trên đề nghị thông báo cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương.

Như trước đó Dân trí đã đưa tin, chiều tối 24/5, người dân đi ngang qua bãi đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, Bình Dương) phát hiện đôi bàn chân người bị cháy xém.

Công an TP Tân Uyên đã có mặt để phối hợp cùng Công an phường Tân Phước Khánh bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

144project thesociaLtoday zebrecoLibri shopstopone terribLetrump tredkart predictbiotech anapeLa estebook topbestbabycribs chartdisk Lezscrunch hayeLaLa yodigibuys famousresidency samueLthomasjnr thenubianway increasesystems rentbefriend emagrecerdemais justnowretired