Tò mò mở chiếc va li, nhân chứng la hét khi thấy phần thi thể bị cháy xém

(Dân trí) - Nhóm trẻ đi chơi bên trong bãi đất trống ở Bình Dương phát hiện chiếc va li bị cháy nên mở ra xem. Họ tá hỏa phát hiện đôi chân người nên hoảng sợ, la hét.

Liên quan đến vụ người dân ở phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, Bình Dương) phát hiện đôi chân người bị cháy xém trong bãi đất trống vào chiều tối 24/5, sáng nay (25/5), Công an Bình Dương và các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường, tìm kiếm phần thi thể còn lại của nạn nhân.

Tò mò mở chiếc va li, nhân chứng la hét khi thấy phần thi thể bị cháy xém - 1

Người dân hiếu kì đứng từ xa theo dõi công an khám nghiệm hiện trường (Ảnh: Phạm Diện).

Ghi nhận của phóng viên Dân trí, khu vực nơi phát hiện đôi chân người là bãi đất trống rộng khoảng 10.000m2, xung quanh đều có người dân sinh sống.

Một người dân sống sát hiện trường cho hay, trước đó, một nhóm trẻ đi chơi trong bãi đất trống thì phát hiện một chiếc va li bị cháy nên tò mò mở ra xem. Lúc này, nhân chứng hoảng sợ và la hét khi phát hiện có đôi chân người bên trong.

Tò mò mở chiếc va li, nhân chứng la hét khi thấy phần thi thể bị cháy xém - 2

Toàn bộ các đường dẫn vào hiện trường đều bị phong tỏa, người dân không được ra vào (Ảnh: Phạm Diện).

Nhận tin báo, công an đã có mặt để phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Người đàn ông cho biết thêm, khu vực bãi đất trống này chỉ tập trung đông người vào những ngày chủ nhật. Nhóm người lui tới đây để ăn nhậu, hát hò. Còn ngày thường, chỉ có những đôi yêu nhau mới tìm đến đây để tâm sự vào ban đêm.

"Chỉ có trẻ con hiếu kì mới mở va li ra xem nên mới phát hiện phần thi thể, chứ người lớn thì không ai mở chiếc va li đó", người đàn ông nói.

Tò mò mở chiếc va li, nhân chứng la hét khi thấy phần thi thể bị cháy xém - 3

Theo ghi nhận, đến gần 9h ngày 25/5, công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường (Ảnh: Phạm Diện).

Như trước đó Dân trí đã đưa tin, chiều tối 24/5, người dân đi ngang qua bãi đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, Bình Dương) phát hiện đôi bàn chân người bị cháy xém.

Công an TP Tân Uyên đã có mặt để phối hợp cùng Công an phường Tân Phước Khánh bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

144project thesociaLtoday zebrecoLibri shopstopone terribLetrump tredkart predictbiotech anapeLa estebook topbestbabycribs chartdisk Lezscrunch hayeLaLa yodigibuys famousresidency samueLthomasjnr thenubianway increasesystems rentbefriend emagrecerdemais justnowretired