Hà Nội: Cướp tài sản của phụ nữ, "tiện tay" bóp luôn vòng 1

(Dân trí) - Thiếu tiền tiêu, Kỳ Anh rình rập, cướp tài sản của những cô gái, phụ nữ tại nơi vắng vẻ. Ngoài lấy tài sản, đối tượng còn "tranh thủ" sàm sỡ, bóp vòng một của các nạn nhân.

Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội, cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Kỳ Anh (19 tuổi, người địa phương) về tội Cướp tài sản.

Theo cơ quan chức năng, Kỳ Anh vô công rồi nghề, thiếu tiền tiêu nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

Hà Nội: Cướp tài sản của phụ nữ, tiện tay bóp luôn vòng 1 - 1

Vũ Kỳ Anh (Ảnh: ANTĐ).

Đối tượng sử dụng chiếc xe máy "ẩn" biển kiểm soát, rình rập những cô gái, phụ nữ đi một mình ở nơi vắng vẻ. Sau đó, Kỳ Anh sẽ chặn đầu nạn nhân, ép ngã rồi khống chế, cướp tài sản. Không những vậy, đối tượng còn "tranh thủ" sàm sỡ, bóp vòng một của các nạn nhân.

Trong nửa cuối tháng 3, Kỳ Anh đã thực hiện 4 vụ cướp tài sản trên địa bàn huyện Phú Xuyên nhưng chỉ một lần thành công, cướp được 8 triệu đồng.

Công an huyện Phú Xuyên đề nghị ai là bị hại của các vụ cướp tài sản trên, hoặc biết thông tin về những vụ việc trên, cần thông báo đến Cơ quan Cảnh sát điều tra qua số điện thoại: 0918.845.111.

144project thesociaLtoday zebrecoLibri shopstopone terribLetrump tredkart predictbiotech anapeLa estebook topbestbabycribs chartdisk Lezscrunch hayeLaLa yodigibuys famousresidency samueLthomasjnr thenubianway increasesystems rentbefriend emagrecerdemais justnowretired