Chuyện lần đầu yêu ca sĩ nổi tiếng của nữ nhân viên quê Hải Dương

(Dân trí) - Hoàng Anh chia sẻ: "Lúc đầu, tôi thấy sợ vì nghe nói người nổi tiếng thường đào hoa, có nhiều cô gái theo đuổi".

Nghệ sĩ tỏ tình với người trong ê-kíp là điều hiếm khi xảy ra trong show hẹn hò ở Việt Nam. Tuy nhiên, Rum đã mạnh dạn bày tỏ nỗi lòng của mình với Hoàng Anh. Cô gái này sinh năm 1998, gắn bó với chương trình Tỏ tình hoàn mỹ được một năm.

Hoàng Anh đang làm bên bộ phận casting nghệ sĩ, talent (tài năng). Bên cạnh đó, cô cũng hoạt động với vai trò KOL (người có sức ảnh hưởng).

Quen với việc đứng trong cánh gà và chứng kiến những khoảnh khắc vui buồn của các cặp đôi, Hoàng Anh không thể ngờ có ngày chính mình lại trở thành nữ chính.

Chuyện lần đầu yêu ca sĩ nổi tiếng của nữ nhân viên quê Hải Dương - 1

Rum và Hoàng Anh đang trải qua quãng thời gian hẹn hò ngọt ngào (Ảnh: NVCC).

Chia sẻ với Dân trí, Hoàng Anh cho biết: "Hôm đó, tôi thật sự bất ngờ. Khi thấy hình của mình hiện trên màn hình led, tôi vẫn nghĩ đó chỉ là trò đùa từ ê-kíp. Đến khi bị đồng nghiệp đẩy lên sâu khấu và nghe chị MC nói có một bạn nam gửi lời mời, tôi mới nhận ra đây là sự thật".

Đến với nhau lúc cả hai đều tổn thương

Rum từng đứng trên sân khấu để bày tỏ tình cảm với một cô gái. Tuy nhiên, chủ nhân bản hit Kém duyên đã nhận về cái kết buồn. Đặc biệt, Hoàng Anh chính là người hỗ trợ chuẩn bị nội dung và động viên tinh thần cho Rum.

Ở thời điểm đó, Hoàng Anh đơn thuần chỉ thấy khá tiếc cho chàng trai tài năng và chân thành. Cô là chỗ dựa để Rum tâm sự khi màn tỏ tình không thành công.

Trước khi Rum tới chương trình, cả hai quen nhau thoáng qua nhờ chơi chung với một nhóm bạn. Qua những lần đi ăn cùng nhóm, họ dần biết nhau.

Lạnh lùng, ít nói là những ấn tượng ban đầu của Hoàng Anh về bạn trai. Lâu dần, cô nhận ra anh sống rất tình cảm, luôn quan tâm tới những người xung quanh, biết lắng nghe và chia sẻ.

Chuyện lần đầu yêu ca sĩ nổi tiếng của nữ nhân viên quê Hải Dương - 2

Rum và Hoàng Anh quen biết nhau nhờ có hội bạn chung (Ảnh: NVCC).

Rum tiết lộ về đối phương: "Hoàng Anh có cái nhìn rất sâu sắc về cuộc sống, hết mình trong công việc, đối xử tốt với mọi người. Tôi cảm thấy cô gái này thật sự đặc biệt và phù hợp với mình.

Tôi nhận ra tình cảm dần nảy nở sau những lần đi chơi cùng hội bạn. Thời gian trôi qua, chúng tôi bắt đầu nói chuyện tự nhiên hơn. Sự kết nối đặc biệt khiến tôi quyết định tỏ tình với Hoàng Anh.

Tôi chọn bày tỏ trên sân khấu vì muốn công khai với mọi người. Hơn nữa, nó cũng minh chứng cho tình cảm chân thành từ tôi".

Thời điểm gặp nhau, Hoàng Anh cũng trải qua nhiều chuyện buồn. Rum đã lắng nghe và động viên cô.

Hoàng Anh có vài mối tình trước đó nhưng đối phương chưa từng công khai cô. Đến khi Rum làm điều này, cô mới nhận ra, mình thực sự là người đặc biệt với ai đó.

Trải nghiệm lần đầu yêu người nổi tiếng

Giữ lời hứa với Rum trong chương trình, Hoàng Anh đã cùng bạn trai về Huế (quê của Rum) hồi đầu tháng 5.

Hiện tại, cả hai giữ tần suất hẹn hò 2-3 lần/tuần. Dù bận rộn, họ luôn cố gắng gặp đối phương. Đôi trẻ vẫn giữ thói quen cũ, đi ăn cùng nhóm bạn.

Chuyện lần đầu yêu ca sĩ nổi tiếng của nữ nhân viên quê Hải Dương - 3

Dù cách nhau 2 tuổi, Hoàng Anh và Rum luôn xem nhau như những người bạn cùng lứa (Ảnh: NVCC).

"Chúng tôi hẹn hò khá đơn giản nhưng lại cảm thấy vui vẻ, ấm áp. Đi dạo, ăn uống gì đó và tâm sự là những hoạt động chủ yếu. Lúc đầu, tôi hơi lo sợ vì đây là lần đầu yêu người nổi tiếng. Tôi hay nghe rằng, người nổi tiếng sẽ đào hoa, nhiều người thích. Tôi công nhận khoản này.

Nhiều lúc, tôi cảm thấy anh ấy khi yêu giống như trẻ con vậy. Nhưng lúc bình thường lại trông trưởng thành và chín chắn. Người ta hay nói, khi yêu, đàn ông giống như đứa trẻ con to xác mà", Hoàng Anh vừa cười, vừa chia sẻ.

Sự tin tưởng là điều quan trọng nhất để duy trì mối quan hệ này. Rum đã có được điều đó từ Hoàng Anh. Bởi khi đi đâu, làm gì với ai, Rum thường chủ động nói trước với cô hoặc sẽ rủ đi chung.

Dù là nghệ sĩ, Hoàng Anh cảm thấy bạn trai mình luôn giản dị, tạo cho người khác cảm giác thoải mái, gần gũi khi tiếp xúc. Đây cũng là điều cô thích ở Rum.

"Rum ở trên sân khấu và đời thường không có điểm khác biệt nào cả. Anh ấy ở ngoài thế nào thì lên sân khấu cũng y chang vậy luôn, hay ngại ngùng và có chút rụt rè", Hoàng Anh tiết lộ.

Chuyện lần đầu yêu ca sĩ nổi tiếng của nữ nhân viên quê Hải Dương - 4

Khi yêu, Rum được nhận xét là người rất trẻ con (Ảnh: NVCC).

Hoàng Anh chưa thể giới thiệu bạn trai với gia đình. Đây là điều khiến cô lo nghĩ nhiều. Bởi hiện tại, gia đình không ủng hộ công việc cô làm.

Khi nói về việc tiến xa đến hôn nhân, cả hai chưa nghĩ đến. Họ chỉ đang biết mình cố gắng tất cả vì đối phương, tận hưởng những giây phút ngọt ngào khi bên nhau.

Rum (sinh năm 1996, Thừa Thiên - Huế) tên thật là Hồ Minh Triết. Anh nổi tiếng với những bản mashup (kết hợp các bài hát) độc đáo và thu hút hàng triệu lượt xem. Thời điểm được nhiều người biết đến, Rum theo học tại khoa Công nghệ thông tin, Đại học Phú Xuân.

Thời gian đầu, Rum chỉ cover lại các ca khúc. Sau đó, anh đã học hỏi và tự viết nhạc. Cuối năm 2017, anh cho ra đời sản phẩm đầu tiên mang tên Kém duyên, thu hút 113 triệu lượt xem. Đây được xem là con số "khủng" đối với ca sĩ trẻ như Rum.

144project thesociaLtoday zebrecoLibri shopstopone terribLetrump tredkart predictbiotech anapeLa estebook topbestbabycribs chartdisk Lezscrunch hayeLaLa yodigibuys famousresidency samueLthomasjnr thenubianway increasesystems rentbefriend emagrecerdemais justnowretired